Tin nổi bật

Thông Báo Thu Phí Khử Trùng Container Của Các Cảng Vụ Tại Hải Phòng

   Kính gửi: Các Công Ty Xuất Nhập Khẩu Và Vận Tải Hàng Hoá


          Trước tiên Công ty Cổ phần Trừ mối Khử trùng Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Công ty trong thời gian qua.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã nhận được thông báo từ phòng giao nhận của một số Cảng Vụ tại Hải Phòng, bao gồm: Tân Cảng, Greeport, Đoạn Xá, Bãi Chùa Vẽ 3 (một số Cảng Vụ khác chúng tôi chưa có thông tin), về việc thu phí bến bãi vào Cảng thực hiện khử trùng hàng hóa trong container như sau:

+ Cont 20’: 1.200.000đ/cont (Một triệu hai trăm ngàn đồng).

+ Cont 40’: 1.500.000đ/cont (Một triệu năm trăm ngàn đồng).

Ghi chú: Phí này trước đây chỉ áp dụng cho việc khử trùng container hàng hóa xuất khẩu sang úc do phải lưu cont tại Cảng 24h – 48h.

Việc phát sinh thêm phầm phí này hoàn toàn không nằm trong chi phí khử trùng cont hàng xuất khẩu sang các nước khác (không phải úc) của chúng tôi.

Vì vậy, để công tác khử trùng được thuận lợi, giảm thiểu chi phí không đáng có cho Quý khách hàng, chúng tôi xin đưa ra giải pháp như sau:

1/ Khử trùng ngay tại nơi xếp hàng hóa vào container: Việc khử trùng xẽ được thực hiện trước trong kho hoặc ngay sau khi xếp vào cont.

2/ Khử trùng hàng hóa trong container trên đường vận chuyển đến Cảng: Việc khử trùng xẽ được thực hiện bên ngoài các Cảng Vụ tại Hải Phòng hoặc các điểm dừng đỗ tạm thời của xe cont theo thỏa thuận của Quý khách hàng và cán bộ chuyên trách của chúng tôi.

Để thực hiện thành công các giải pháp trên hai bên cần có sự hợp tác chặt chẽ, đặc biệt là việc khử trùng hàng hóa trong container trên đường vận chuyển đến Cảng, đòi hỏi sự chính xác về thời gian, số container, số điện thoại lái xe cont,… Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc hai bên xẽ cùng nhau bàn bạc để giải quyết, bên nào vi phạm sẽ phải chịu thanh toán chi phí này.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết.

 
Tư vấn và khảo sát miễn phí mời liên hệ hotline: 0904 813 959

Các tin khác